CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM HỌC 2016- 2017, MÔ HÌNH ” VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ”

Trong năm học 2016 – 2017, nhà trường đã phát động phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, xây dựng “Vườn rau sạch cho bé” và giao cho đoàn viên của chi trường MN Hòa Nhơn thực hiện và được tập thể giáo viên hưởng ứng, nhất trí cao.
Trong  năm học 2016 – 2017, nhà trường đã phát động phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, xây dựng “Vườn rau sạch cho bé” và giao cho đoàn viên của chi trường MN Hòa Nhơn thực hiện và được tập thể giáo viên hưởng ứng, nhất trí cao.
Ngày 9 tháng 10 năm 2016, mặc dù là  ngày chủ nhật nhưng các cô đã tập trung làm việc rất hăng say và vui vẻ, vườn rau của bé được các cô giáo trồng rất nhiều loại, nào là rau cải, xà lách, hành, ngò, rau ngót, tau mồng tơi… Dù là nhỏ hẹp, nhưng vườn rau của trường đã tô điểm cho khuôn viên của trường thêm xanh tươi
Việc thực hiện công trình “Vườn rau sạch cho bé” trong khuôn viên nhà trường nhằm tạo cơ hội cho trẻ tham quan, khám phá với môi trường xung quanh, xây dựng môi trường sư phạm nhà trường đảm bảo tiêu chí “xanh – sạch – đẹp” gắn với phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Bên cạnh đó còn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn cho giáo viên từ nguồn rau sạch tại trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Qua việc thực hiện công trình “Vườn rau sạch cho bé” còn giúp cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường có ý thức, trách nhiệm hơn trong việc cải tạo chăm sóc vườn trường góp phần xây dựng cảnh quan sư phạm, cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.