Đại hội công đoàn năm 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2017-2018, được sự nhất trí của Công đoàn Giáo dục Huyện Hòa Vang, Chi bộ Trường mầm non Hòa Nhơn, Sáng ngày 22.08. 2017, Công đoàn trường mầm non Hòa Nhơn  tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở năm học 2017- 2018. Nhằm báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và đề ra dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2017- 2018, đồng thời tuyên dương khen thưởng những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
Tham dự buổi hội nghị có Đ/c: Đỗ Thị Thạnh, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. cùng tất cả CBGVNV trong trường tham dự đông đủ
Năm học 2016 – 2017 đã kết thúc với sự nỗ lực lớn lao của tất cả các đoàn viên Công đoàn nhà trường, cùng  với sự quan tâm giúp đỡ, lãnh chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Hòa Vang, cùng với sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của chi bộ nhà trường,  do đó các kế hoạch đề ra đều hoàn thành tốt thể hiện qua các mặt sau đây:
Đội ngũ đoàn viên Công đoàn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng phấn đấu trong các phong trào thi đua,  thực hiện tốt các cuộc vận động do công đoàn, nhà trường và cấp trên phát động, phong trào thi đua ngày càng đi lên, tinh thần đoàn kết, tương thân tương trợ được phát huy cao độ.  Đoàn viên có ý thức xây dựng tập thể vững vững mạnh về tổ chức, tư tưởng và năng lực chuyên môn. Công tác xã hội hoá giáo dục chuyển biến tốt dưới sự tham mưu, phối hợp của BCH Công đoàn cùng chính quyền và tất cả các đồng chí đoàn viên.
Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật, quán triệt học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Công đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, thay đổi mức thăm hỏi đau ốm, hiếu, hỷ, các đoàn viên giúp đỡ, động viên nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Đ/c Đỗ Thị Thạnh Bí thư chi bộ-HT nhà trường đã nhất trí cao với báo cáo tổng kết phương hướng nhiệm vụ công đoàn, với trách nhiệm là Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đồng chí mong rằng các đồng chí trong BCH công đoàn hãy cùng với đoàn viên xây dựng khối đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ mà công đoàn cơ sở, công đoàn ngành và nhiệm vụ nhà trường đề ra. Đồng chí động viên lực lượng đoàn viên hãy cố gắng phấn đấu rèn luyện, nhất là đối với các giáo viên trẻ cần nâng cao về mặt tin học, cố gắng trong công trong các phong trào thi đua, cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đăng ký và xây dựng tổ chức công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc.
BCH công đoàn tiếp thu  ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và xin hứa thực hiện tốt thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Qua một buổi làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao, Hội nghị Công đoàn Trường Mầm non Hòa Nhơn đã thành công tốt đẹp.
Hình ảnh minh họa: