ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII CHI BỘ MẦM NON HÒA NHƠN – NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII

CHI BỘ MẦM NON  HÒA NHƠN – NHIỆM KỲ 2020-2022

Để bắt đầu nội dung chương trình Đại hội, toàn thể quý lãnh đạo Đảng, quý đại biểu và tất cả Đảng viên trong Chi bộ đứng lên làm lễ Chào cờ trong sự trang nghiêm một lòng hướng về Quốc kì, Đảng kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Về dự Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Mầm non Hòa Nhơn, Chi bộ đã vinh dự được đón tiếp quý đại biểu là Lãnh đạo Đảng ủy  xã Hòa Nhơn về tham dự.

– Đ/c Võ Sanh –  Uỷ viên Ban thường vụ – Chủ tịch MTTQVN

Để lãnh đạo, điều hành Đại hội thực hiện đúng nguyên tắc, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam quy định. Đại hội đã thống nhất 100% biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí:

1 – Đ/c  Đỗ Thị Thạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

2 – Đ/c  Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

3 – Đ/c  Bùi  Thị Song Thương – Chi ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Để ghi chép lại diễn biến của Đại hội, tại Đại hội cũng đã tiến hành biểu quyết bầu:: Thư kí gồm 1 đồng chí và kết quả thống nhất 100%, 1 đồng chí gồm:  Đ/c Lê Thj Mai Lý – Đảng viên  – Thư ký