HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghị CC-VC của Phòng Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Hòa vang. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019  trường Mầm non Hòa Nhơn long trọng tổ chức hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2019 – 2020. Nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và triển khai dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự với Hội nghị có các đồng chí đại biểu

– Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hòa vang: Thầy giáo Phan Hữu Dũng – Phó Trưởng phòng GD-ĐT

– Lãnh đạo địa phương anh Ngô Văn Đạt – Phó chủ tịch xã Hòa Nhơn

– Các ban ngành đoàn thể, đại diện hội phụ huynh các lớp.

– Cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tich gồm 3 đồng chí:

– Đ/c Đỗ Thị Thạnh Bí thư chi bộ – HT nhà trường

– Đ/c Ngô thị Dung – CTCĐ

– Đ/c  Lê Thị Thoàn – Giáo viên tiêu biểu.

– Hội nghị cũng đã bầu đ/c Lê Thị Bích Phượng làm thư ký hội nghị.

Một số hình ảnh:

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ Công chức, viên chức năm học 2019-2020 của trường Mầm non Hòa Nhơn đã thành công tốt đẹp, hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ công chức, viên chức toàn trường, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Người viết: MNHN