HỘI THI “BÉ MẦM NON KHÉO TAY, HÁT HAY, MÚA DẺO” CẤP TRƯỜNG Năm học: 2016- 2017

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 25/2/ 2017 . Trường Mầm non Hòa Nhơn tổ chức Hội thi ” Bé Mầm non khéo tay, hát hay, múa dẻo”
Nhằm nâng cao chất lượng lĩnh vực “Phát triển thẩm mỹ” cho trẻ trong trường mầm non. Vào ngày 25/02/2017 trường mầm non Hòa Nhơn đã tổ chức Hội thi với chủ đề “ Bé mầm non khéo tay, hát hay, múa dẻo” cấp trường năm học 2016-2017 cụ thể :
  • Có 16/16 lớp tham gia hội thi, với số lượng : 201 trẻ;
  • Có hơn 200 phụ huynh tham dự Hội thi.
  • Nhà trường mời Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tham dự.
  • Nội dung thi : Gồm có 2 phần thi “Bé mầm non với tạo hình và Bé mầm non hát hay, múa dẻo”
  • Qua 1 buổi Hội thi, các cháu thể hiện khéo léo bằng những nét vẽ, xé dán ngộ nghĩnh, hồn nhiên, ngây thơ, những điệu múa uyển chuyển theo giai điệu, nhịp điệu của bài múa.  Kết quả hội thi : Phần 1“Bé mầm non với tạo hình” đạt 1 giải nhất, 3  giải nhì, 6 giai khuyến khích và phần 2 “ Bé mầm non hát hay, múa dẻo” đạt 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giai khuyến khích. Có 1 giải nhất toàn đoàn ở lớp mẫu giáo lớn 1 cụm Phước Thái, 2 giải nhì toàn đoàn ( ở lớp lớn cụm Phú Hòa 1 và lớp lớn 2 cụm Phước Thái).

Một số hình ảnh trong hội thi