HỘI THI “TRANG TRÍ LỚP” ĐẦU NĂM 2017-2018

Trang trí trường, lớp là một phần quan trọng nhằm khuyến khích cho các bé đến lớp. Ở trường mầm non được trang trí với những hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương, có nhiều trò chơi thú vị và có nhiều hoạt động, có nhiều đồ chơi thì bé sẽ chăm chỉ, ham thích đến lớp, giống như câu: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Nhưng làm thế nào để trang trí một lớp học mầm non đẹp, hấp dẫn và dễ thương nhất. Và đó cũng chính là lí do mà trường mầm non Hòa Nhơn tổ chức chấm trang trí lớp đầu năm nhằm tạo động lực, sự sáng tạo cho các cô giáo. Ngày 26 tháng 9 năm 2017 Trường mầm non Hòa Nhơn tổ chức Hội thi “ Trang trí lớp” năm học 2017 – 2018. Có 17/17 lớp trong toàn trường tham gia hội thi.
Qua hội thi nhà trường đánh giá cao tinh thần và nhiệt tình của giáo viên đã có sự đầu tư trang trí, nhiều giáo viên đã có sự sáng tạo về hình thức trang trí, bố cục, màu sắc hài hòa, hình ảnh, đồ dùng đồ chơi đẹp mắt được trưng bày đúng và đẹp  ở các góc. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực giúp giáo viên sáng tạo và trao đổi, học tập lẫn nhau.
Sau đây là một số hình ảnh minh họa: