HỘI THI “ TRANG TRÍ LỚP ĐẦU NĂM’ NĂM HỌC 2016- 2017

Vào thời điểm tháng 8/2016 để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường tổ chức Hội thi “ Trang trí lớp đầu năm” nhằm phát động cho giáo viên- nhân viên trang trí lớp để đón chào năm học mới.
Hội thi “Trang trí lớp đầu năm” nhằm mục đích phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong việc nghiên cứu và  sáng tạo trong việc trang trí lớp nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.Tạo động lực cho giáo viên đầu tư trong công tác tác trang trí lớp tạo môi trường đẹp mắt, phù hợp với chương trình giáo dục mầm non nhằm thu hút trẻ thích thú khi đến lớp. Đồng thời hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu trong việc trang trí lớp phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học. .100% giáo viên tham gia dự thi một cách tích cực và hiệu quả. Giáo viên đã tận dụng những nguyên vật liệu phế thải, tranh ảnh, lịch củ… sáng tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, ngộ nghĩnh trang trí phù theo tình hình của từng lớp. Kết quả chấm chọn: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, tổ chức khen thưởng động viên phong trào kịp thời trong dịp 20/11.
Một số hình ảnh: