TRƯỜNG MẦM NON HÒA NHƠN TỔ CHỨC HỘI THI – BÉ MẦM NON KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường Mầm non Hòa Nhơn; Vào ngày 3 tháng 4 năm 2021 trường Mầm non Hòa Nhơn, tổ chức hội thi “Bé mầm non khéo tay cấp trường” nhằm mục đích: Nâng cao kỹ năng của trẻ trong hoạt động tạo hình và nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé  năm học  2020 – 2021 đồng thời cũng góp phần giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, đặc biệt là trong hội họa, phát hiện và phát triển những trường hợp có năng khiếu đặc biệt liên quan đến hội họa. Cuộc thi hứa hẹn là một hoạt động vui và thu hút các bé, là một sân chơi giao lưu giữa các độ tuổi với nhau.
Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu mầm non, ươm mầm nghệ thuật và bồi dưỡng kỹ năng vẽ, xé, dán, nặn tạo tranh từ  màu sáp, màu nước, đất nặn, giấy màu, lá cây….; đặc biệt giáo dục, rèn luyện cho các cháu có thói quen tốt, hình thành hành vi giữ gìn môi trường xung quanh sạch sẽ, yêu quý sản phẩm của mình của bạn làm ra.
Tham gia hội thi là sự góp mặt của 63 cháu đại diện cho 21 nhóm lớp trong toàn trường. Hội thi đã thành công tốt đẹp
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao: 3 Giải nhất, 3 giải nhì, 4 Giải ba và 11 Giải khuyến khích.
Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: