Trường và công đoàn mầm non Hòa Nhơn tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ I, năm 2017

Trong không khí phấn khởi lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ ( 20/10/1930- 20/10/2017) Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức hội thi cầu lông cấp trường.
Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ ( 20/10/1930- 20/10/2017) và trong niềm hân hoan về những thành tựu mà trường đã đạt được trong thời gian qua, sự tự tin và quyết tâm của Công đoàn trường và chính quyền nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và kế hoạch của trường  năm 2017-2018,  thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Hòa vang. Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức hội thi cầu lông cấp trường.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả:B
Giải nhất đôi nữ: Cô Nguyễn Thị Thu Hồng – Cô Lê Thị Nhơn
Giải Nhì đôi nữ: Cô Ngô Thị Kim Yến – Cô Nguyễn Thụy Ngọc Linh
Giải Ba đôi nữ: Cô Lê Thị Thoàn – Cô Ngô Thị Dung
Giải khuyến khích: Cô Nguyễn Thị Nhị- Nguyễn Thị Liễu
Giải trang phục đẹp: Cô Mạc Thị Công -Lê Thị Chỉnh
Đây là hoạt động có ý nghĩa không chỉ chào mừng ngày 20/10 mà còn là hoạt động nhằm rèn luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho dội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Một số hình ảnh trong hội thi: