Vui hội Trung thu trường mầm non Hòa Nhơn, Năm học 2018-2019

Tết trung theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm và trở thành ngày tết của trẻ em. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân,… rồi bánh nướng, bánh dẻo.
Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.
Hòa chung vào không khí hân hoan chào đón tết Trung thu, như thường niên, trường Mầm non Hòa Nhơn tổ chức lễ hội “Bé vui tết trung thu” với hy vọng đem lại cho các cháu một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp, qua đó giúp các bé có những hình ảnh đẹp về một mùa trung thu đầy ý nghĩa cùng với cô, với bạn tại mái trường Mần non Hòa Nhơn thân yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh: