BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM

Nói đến Trung thu là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các gia đình, nhà trường và xã hội. Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp nơi.

Trường mầm non Hòa Nhơn tổ chức chương trình “Vui hội trung thu”  cho các cháu. Các cháu thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội vô cùng thích thú khi được xem các bạn nhỏ múa lân, biểu diễn văn nghệ,…Và sự hấp dẫn hơn nữa là sự xuất hiện của chú cuội và chị Hằng, các cháu được dịp giao lưu cùng với chị Hằng và chú Cuội, được tặng bánh kẹo từ chị Hằng, chú Cuội các cháu rất thích. Các cháu hào hứng xem những màn trình diễn múa lân đặc sắc của các đội lân. Chương trình “Vui hội trung thu” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các cháu. Nhân dịp này, các cô xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, họi giỏi nhé.