HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghị CC-VC của Phòng Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Hòa vang. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019  trường Mầm non Hòa Nhơn long trọng tổ chức hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2019 – 2020. Nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và triển khai dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự với Hội nghị có các đồng chí đại biểu

– Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hòa vang: Thầy giáo Phan Hữu Dũng – Phó Trưởng phòng GD-ĐT

– Lãnh đạo địa phương anh Ngô Văn Đạt – Phó chủ tịch xã Hòa Nhơn

– Các ban ngành đoàn thể, đại diện hội phụ huynh các lớp.

– Cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tich gồm 3 đồng chí:

– Đ/c Đỗ Thị Thạnh Bí thư chi bộ – HT nhà trường

– Đ/c Ngô thị Dung – CTCĐ

– Đ/c  Lê Thị Thoàn – Giáo viên tiêu biểu.

– Hội nghị cũng đã bầu đ/c Lê Thị Bích Phượng làm thư ký hội nghị.

Một số hình ảnh:

Đ/C Nguyễn Thị Bình – Đại diện Đảng ủy xã Hòa Nhơn tặng hoa chúc mừng hội nghị

Chị Nguyễn Thị Hiền- Trưởng Ban ĐD CMHS của nhà trường tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Đại diện cho các nhóm lớp NLĐLTT tặng hoa chúc mừng hội nghị

Cô Đỗ Thị Thạnh – Thay mặt Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Cô Ngô Thị Dung – CTCĐ báo cáo kết quả triển khai Hội nghị CC-VC cấp tổ và tổng hợp ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CC-VC

Cô Nguyễn Thị Hà – PHT thồng qua báo cáo kết quả thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ, qui chế làm việc và báo cáo công tác tài chính

từ tháng 1/2019 – 8/2019

Ý kiến phát biểu của CC-VC

Đ/C  Ngô Văn Đạt – PCT UBND xã Hòa Nhơn phát biểu tại Hội nghị CC -VC

Thầy giáo Phan Hữu Dũng – Phó Trưởng PGD – Hòa Vang  phát biểu tại  hội nghi CC-VC

Thư ký hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị

Hiệu trưởng và CTCĐ cùng ký kết Giao ước thi đua

Khen thưởng kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019

Lao động giỏi năm học 2018-2019

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ Công chức, viên chức năm học 2019-2020 của trường Mầm non Hòa Nhơn đã thành công tốt đẹp, hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ công chức, viên chức toàn trường, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Người viết: MNHN