Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong không khí tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Hòa Nhơn đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự với buổi lễ khai giảng có:

– Ông: Ngô Văn Đạt- Phó chủ tịch UBND xã Hòa Nhơn.

Nguyễn Đông Nhựt – Văn phòng UBND xã Hòa Nhơn.

– Bà : Huỳnh Thị Thúy Diễm – Đại Diện Hội CMHS trường MN Hòa Nhơn

Cùng toàn thể CBGVNV và 645 trẻ trong nhà trường.

Hình ảnh minh họa:

Các tiết mục văn nghệ do các cháu trong trường biểu diễn mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học mới.

Các cháu lớp mẫu giáo lớn đón các em mới vào trường

Ông  Ngô Văn Đạt thay mặt Đảng ủy, UBND xã Hòa Nhơn tặng lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường.

Cô Đỗ Thị Thạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc tất cả CBGVNV một năm học mới gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Tác giả bài viết: MNHN